11 cách để khiến chàng chịu đi shopping cùng bạn

0

Hầu như mỗi lần đi shopping, bạn đều phải đi một mình hoặc đi cùng những cô bạn gái. Ở trung tâm thương mại, chúng ta thường thấy nhiều người đàn ông đi lang thang hoặc ngồi ngoài ghế chờ, lướt điện thoại trong lúc chờ “cực hình” qua đi. Tuy nhiên, dù cho bạn và nửa kia ít có điểm chung trong sở thích mua sắm đến đâu, vẫn có những cách để giúp hai bạn tình cảm với nhau hơn khi đi shopping.

1. Đưa chàng đến cửa hàng có gian đồ nam

Thông thường, các chàng trai sẽ chẳng biết phải làm gì khi đứng giữa những gian hàng đồ nữ, và cuối cùng họ sẽ lại cau có giống như những người chồng hoặc bạn trai khác đang ngồi ngoài ghế chờ và đếm từng phút trôi đi. Nếu cửa hàng có gian đồ nam, hãy dành cho cả hai một không gian riêng, và anh ấy sẽ ngừng than phiền thôi.

2. Đến những cửa hàng không làm anh ấy khó chịu

Đừng lôi bạn trai đến những cửa hàng mà bạn biết chắc anh ấy sẽ ghét. Đó có thể là cửa hàng nước hoa với mùi nước hoa quá nồng khiến anh ấy khó thở, hoặc anh ấy có thể không thích cửa hàng của Hollister vì thân hình siêu chuẩn của những người mẫu nam không mặc áo sẽ làm tổn thương lòng tự trong của anh ấy. Cho dù thế nào đi nữa, hãy cân nhắc lựa chọn điểm đến thật kỹ càng.

3. Khơi gợi máu cạnh tranh

Có một điều mà ai cũng biết: Các đấng mày râu rất thích thử thách. Hãy chơi một cuộc cá cược nho nhỏ khi rủ người yêu đi mua sắm. Bạn có thể cá 5$ rằng bạn trai sẽ không thể chọn một bộ đồ đẹp hơn bạn chọn. Để chiến thắng, anh ấy có thể nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng hoặc khách hàng khác, như thế càng giúp bạn dễ chọn được bộ đồ ưng ý!

4. Đưa ra một danh sách đồ cần mua

Chẳng có quy tắc nào nói rằng bạn trai phải ngồi một chỗ và chờ cho tới khi bạn gái chọn được chiếc váy ưng ý nhất cho buổi tiệc với những cô bạn. Bạn có thể nhờ anh ấy cùng bạn tìm một món đồ cụ thể, những thứ cơ bản bạn cần. Hoặc nếu cả hai đang ở trung tâm thương mại, bạn có thể nhờ anh ấy mua một số đồ lặt vặt. Anh ấy sẽ đi loanh quanh làm những việc mà bạn nhờ, còn bạn cứ thoải mái mua sắm!

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại phản hồi

Leave a reply

Enable registration in settings - general