12 loại bánh rán độc lạ nhất thế giới

Bánh rán một món ăn tuyệt vời. Có nhiều lý do để loại bánh này trở thành món tráng miệng được ưa chuộng. Chúng vừa ngọt, vừa dai và có nhiều hương vị, loại nhân và lớp phủ bánh khác nhau. Một số người thích loại bánh rán kiểu truyền thống, không sao cả, đôi khi món đơn giản nhất lại là món tuyệt nhất. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ không nói về bánh rán truyền thống, mà sẽ chiêm ngưỡng sự đa dạng và độc đáo của loại bánh này. Cuộc sống của chúng ta ngày càng xuất hiện nhiều thứ kỳ lạ và thú vị hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những loại bánh rán ngon, độc, lạ, đẳng cấp nhất mà mới chỉ nhìn thấy thôi bạn đã thấy thèm rồi. Cùng bắt đầu nào.

1. Bánh rán cầu vồng

Không thể phủ nhận rằng mọi thứ đều có hương vị ngon hơn nếu có màu cầu vồng. Bất kể bạn thích nhân cầu vồng, lớp phủ bánh cầu vồng, hạt rắc màu cầu vồng hay chỉ bánh màu cầu vồng – bánh rán đều có tất cả các loại đó cho bạn thoải mái lựa chọn.

2. Bánh rán mochi

Với những ai là fan ruột của món tráng miệng Nhật Bản, đặc biệt là mochi – thì đã có bánh rán mochi. Chúng tôi không rõ ai đã nghĩ ra ý tưởng kết hợp bánh gạo Nhật Bản với nhiều loại nhân và bánh rán thơm ngon, nhưng khả năng cao đó là một người Mỹ.

3. Bánh rán kawaii

Nói về đồ kiểu Nhật, còn có những chiếc bánh rán kawaii hình động vật và các nhân vật đáng yêu. Những chiếc bánh này lọt vào danh sách những thứ quá dễ thương để ăn, nhưng tôi đảm bảo chúng hoàn toàn ăn được và theo như những gì tôi biết – chúng hoàn toàn rất ngon.

4. Bánh rán cay

Nếu bạn đang tìm kiếm món gì đó cay nóng, thì chắc chắn bạn nên thử chiếc bánh rán “Vòng Lửa” này. Đây là bánh rán sô-cô-la được rắc thêm bột quế. Nhưng nguyên liệu bí mật của bánh chính là ớt cayenne, với hương vị tương phản với vị đậm đà của sô-cô-la, mang theo cảm giác cay nóng. Chiếc bánh còn được trang trí với ớt khô bên trên.

Pages: 1 2 3