6 ý tưởng cho điểm tâm sáng với món Granola của người Mỹ

0

chứa nhiều dinh dưỡng hơn nhiều so với một bữa sáng với ngũ cốc cùng và hàng đống đường trong đó. Mặc dù granola chế biến sẵn có bán đầy trong các siêu thị và có bán online luôn nhưng chúng ta thừa biết là chẳng có gì ngon hơn là món ăn chúng ta tự nấu tại nhà phải không nào? Nó chẳng tốn nhiều thời gian đâu và bạn còn có thể biến tấu nó cho hợp khẩu vị cũng như khẩu phần ăn của bạn nữa. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những công thức granola tuyệt vời mà bạn có thể nấu vào bữa sáng hoặc là bất cứ bữa nào trong ngày cũng được, tùy ý bạn thôi.

1. Granola vị kẹo Almond Joy

Nếu bạn thích kẹo Almond Joy thì bạn sẽ thích ý tưởng của món granola nhà làm này đấy. Bạn có thể thêm hương dừa vào nó, sử dụng phối hợp dầu dừa và vụn dừa sấy khô để nó không quá nồng nặc mùi dừa nhé. Thêm hạnh nhân tươi và một chất tạo vị ngọt như là mật ong, xi-rô cây thùa hoặc xi-rô cây thích mà mọi người thường hay dùng. Cho vào một ít muối để cho đậm vị hơn. Sau đó rắc yến mạch và nướng nó trong 30 phút, đảo và xoay một vài lần để nó không bị cháy. Sau cùng, thêm vụn sô-cô-la đen tùy sở thích của bạn và bạn đã có một cái bánh granola vị kẹo Almond Joy rồi đấy.

 

2. Granola hạt phỉ

Nếu bạn là một người yêu hạt phỉ thì hãy thử món granola này đi. Các hạt này chứa nhiều chất béo và đạm tốt cho sức khỏe. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn thật khỏe mạnh nào. Tất cả những gì bạn cần là hạt phỉ đã được chần (bạn có thể để nguyên hạt hoặc có thể xắt nhỏ nó ra); hạt hướng dương; hạnh nhân thái mỏng; vụn dừa và vài muỗng mật ong. Chọn một loại dầu trung tính, trộn nó với yến mạch rồi bỏ vào lò nướng, nhớ đảo thường xuyên nhé. Và bạn đã có một bữa sáng ngon miệng cho tuần tới rồi đó.

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại phản hồi

Leave a reply

Enable registration in settings - general