Bật mí 4 bí quyết trang điểm trong suốt như sao Hàn

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM TRONG SUỐT MÀ BẠN TÌM KIẾM BAO LÂU NAY ĐÃ XUẤT HIỆN. CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM TRONG VEO MÀ BẠN CẦN Ở NGAY ĐÂY.

Make up đã trở nên quá quen thuộc với các nàng rồi đúng không? Vậy các nàng đã bỏ túi cho mình bí quyết trang điểm trong suốt hay chưa? Nếu bạn đang theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên thì không thể bỏ qua bí quyết trang điểm trong veo này rồi. Cùng Blog Cách trang điểm đẹp tìm hiểu ngay nào!

1. Bí quyết trang điểm trong suốt với lớp nền tự nhiên

Điều kiện tiên quyết của bí quyết trang điểm trong suốt này là lớp nền bóng mượt không tì vết. Các bạn nên chọn tông màu kem nền hoàn toàn tiệp với màu da sẽ tạo được hiệu ứng trong suốt nhất.

Dưỡng ẩm cho da và lớp lót mỏng sẽ giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên cho lớp nền đều màu

Dưỡng ẩm cho da và lớp lót mỏng sẽ giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên cho lớp nền đều màu

Đầu tiên là dưỡng ẩm và lớp lót. Dùng vài giọt sữa dưỡng hoặc lotion sẽ giúp làn da được cấp ẩm đầy đủ. Sau đó bạn mới có thể dùng kem lót. Nếu cần ra đường buổi sáng hoặc trưa thì nhớ bôi kem chống nắng trang điểm để bảo vệ da trước tia UV.

Chia sẻ nhỏ: Những bạn gái mới tập trang điểm thường mắc lỗi ở khâu đánh nền quá dày, loang lổ không đều màu thìcushion là một giải pháp tối ưu cho bạn.

2. Trang điểm mắt đơn giản là bí quyết trang điểm trong suốt

Để có được đôi mắt to tròn lấp lánh. Bạn chú ý kẻ viền chân mi 1 đường thật mảnh và sát mí, sẽ tốt nhất nếu bạn dùng bút chì mềm để kẻ.

Chải mascara đúng cách sẽ giúp bạn có lớp trang điểm phù hợp

Chải mascara đúng cách sẽ giúp bạn có lớp trang điểm phù hợp

Màu phấn mắt phù hợp nhất với style trang điểm này là màu hồng đào hay cam sáng. Bấm lông mi và chuốt mascara đều tay cả mi trên và mi dưới. Nhưng nếu chỉ muốn trang điểm nhanh, gọn lẹ và tự nhiên thì một chút mascara cho mi trên là hoàn hảo.

Bí quyết trang điểm trong veo thì lông mày cong nhẹ sẽ mang đến vẻ tự nhiên và dễ thương nhất. Kiểu mày cong này rất dễ tính, nên có thể phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt.

Lông mày cong nhẹ sẽ mang đến vẻ tự nhiên và dễ thương nhất

Lông mày cong nhẹ sẽ mang đến vẻ tự nhiên và dễ thương nhất

Bạn chỉ cần tỉa gọn chân mày rồi kẻ chì màu nâu đen hay nâu sô cô la theo đường cong tự nhiên của lông mày và chải lại bằng chổi là xong.

3. Bí quyết trang điểm trong veo với đôi má hồng phớt

Nếu ban đầu má hồng phớt tự nhiên là “tài sản” của các cô gái Nhật thì về sau các sao Hàn đã biết ứng dụng và phát triển nó thành bí quyết trang điểm trong suốt của riêng họ. Phong cách đánh má hồng cực dễ thương này đã tạo làm điêu đứng biết bao anh chàng. Phấn má được tán tròn phía dưới bọng mắt, tạo vẻ ửng hồng đáng yêu.

Phong cách đánh má hồng cực dễ thương cho nàng

Phong cách đánh má hồng cực dễ thương cho nàng

Bí quyết để đánh má hồng đẹp là tán nhẹ tay từng chút ít một cho đến khi lên màu như ý là được. Tránh đánh quá đậm giống chú hề bạn nhé. Hãy chọn tông màu giống với phấn mắt luôn nhé.

4. Bí quyết trang điểm trong suốt với đôi môi hồng tự nhiên

Môi hồng tự nhiên là bước cuối cùng bí quyết trang điểm trong veo này. Những màu son tươi tắn tự nhiên như đỏ cam, hồng baby, hồng nude là lựa chọn thông minh cho bạn. Tán son màu nhẹ nhàng từ lòng môi ra, rồi phủ một lớp son bóng không màu.

Chỉ cần 4 bước với những sản phẩm căn bản, phái đẹp có thể sở hữu lớp trang điểm trong veo phù hợp xu hướng đầu thu.

Sử dụng kem che khuyết điểm làm lót trước khi đánh son

Sử dụng kem che khuyết điểm làm lót trước khi đánh son

Chia sẻ nhỏ: Bạn nào môi thâm có thể sử dụng kem che khuyết điểm làm lót trước khi đánh son để đạt được hiệu hứng đẹp nhất khi tô son nha.

Với những bước trên từ bí quyết trang điểm trong suốt thì bạn chỉ cần 10-15 phút là sở hữu một lớp trang điểm trong veo, phù hợp với mọi phong cách và thời điểm rồi. Hy vọng bài đã giúp ích cho bạn!