Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc mà bạn đang tìm kiếm

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN HÀN QUỐC VỚI LÀN DA CĂNG MƯỚT KHÔNG TÌ VẾT, CÙNG CẶP LÔNG MÀY NGANG VÀ ĐÔI MÔI TỰ NHIÊN QUYẾN RŨ ĐÃ TẠO NÊN MỘT XU HƯỚNG MỚI TRONG NGHỆ THUẬT TRANG ĐIỂM.

Trang điểm phong cách Hàn Quốc đang đứng top đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp toàn châu Á. Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc mà đầy lôi cuốn đang được chị em săn lùng. Cùng Blog Cách trang điểm đẹp tìm hiểu bí quyết trang điểm của Hàn Quốc ngay thôi!

1. Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc Dewy skin

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc – Dewy skin: là cách trang điểm có hiệu ứng da bóng mượt căng mịn, không tì vết.

Làm thế nào để có một gương mặt trong suốt mà vẫn mịn màng tươi tắn? Bí quyết nằm ở lớp kem lót hội tụ nhiều dưỡng chất hơn hẳn những sản phẩm bạn biết. Cùng với đó là kem nền có độ dưỡng và độ ẩm cao. Hỗn hợp kem nền này sẽ mang đến cho bạn một làn da mềm mịn hoàn hảo và vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc da phủ sương

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc da phủ sương

2. Bí quyết trang điểm của Hàn Quốc Puppy eyes

“Puppy eyes” là một bí quyết trang điểm Hàn Quốc phiên bản mới đáng yêu hơn cách trang điểm mắt mèo “Cat eyes” trước đây.

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc Puppy eyes với đường eyeliner cụp xuống đầy tinh nghịch. Kiểu trang điểm mắt cún này mang cho mình thông điệp mới với những nét ngây thơ, nhẹ nhàng của tuổi trẻ năng động.

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc mắt cún Poppy eyes

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc mắt cún Poppy eyes

3. Bọng mắt Aegyo-sal

Bí quyết trang điểm Hàn Quốc Aegyo-sal đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Hàn. Từ bây giờ, các bạn gái không cần lăn tăn tìm cách xoá bỏ bọng mắt nữa. Bọng mắt to tự nhiên mang đến một vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên cho bạn.

Bọng mắt Aegyo-sal

Bọng mắt Aegyo-sal

4. Bí quyết trang điểm giống Hàn Quốc kẻ mày Straight brows
Bỏ qua những đôi lông mày cong cổ điển. Lông mày ngang với phần đuôi thẳng nhọn là một trong những xu hướng trang điểm Hàn Quốc mới hiện nay. Lông mày ngang sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng thanh thoát hơn.
Chia sẻ nhỏ: Bạn nên lưu ý độ dày lông mày và đừng cố vẽ một dáng thẳng tắp cứng nhắc nhé.

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc với lông mày ngang

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc với lông mày ngang

5. Bí quyết trang điểm Hàn Quốc má đỏ hây hây

Thành thật mà nói thì đôi má đỏ hây hây của các nàng Hàn Quốc mỗi khi say rượu luôn có lực sát thương vô hình đối với các chàng trai. Đôi gò má ửng đỏ do men say khiến chàng muốn che chở và bảo vệ.
Biết được điều đó, bí quyết trang điểm của Hàn Quốc đã đưa má đỏ hây hây ấy lấn sân vào công nghệ make up. Liệu ai có thể cưỡng lại vẻ ngây thơ và đáng yêu của những đôi má đỏ hây hây ấy?

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc phong cách má hồng đỏ

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc phong cách má hồng đỏ

6. Bí quyết trang điểm Hàn Quốc son lòng môi – Gradient lips

Đôi môi được trang điểm theo phong cách Gradient lips sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến những trái mơ chín mọng ngọt ngào, nhìn vào chỉ muốn cắn một ngụm mà thôi.

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc với kiểu son lòng môi tươi trẻ cùng làn môi mọng nước đầy sức sống

Bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc với kiểu son lòng môi tươi trẻ cùng làn môi mọng nước đầy sức sống

Xu hướng tô son lòng môi này đã từng gây bão suốt một thời gian nhưng vẫn tiếp tục giữ vững phong độ cho tới thời điểm hiện tại. Chỉ cần sử dụng một chút kem che khuyết điểm lên toàn bộ môi, rồi dùng cọ tán son vào giữa lòng môi và loang nhẹ ra xung quanh. Cuối cùng là thoa một lớp son bóng cho đôi môi thêm phần mọng nước.

Với 6 bí quyết trang điểm tự nhiên Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ hy vọng bạn đã tìm thấy điều mà mình mong muốn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhé!