Chili Crab – Đặc sản không thể phớt lờ của Singapore

Singapore được biết đến như một đảo quốc đa dân tộc với sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Điều đó thật dễ hiểu khi các món ăn của Singapore mang hương vị kết hợp giữa ẩm thực của nhiều nơi khác nhau đặc biệt là Hoa và Ấn. Và món ăn được coi là tiêu biểu mà bạn bè thế giới ai cũng biết đến đó là món “cua sốt ớt” nổi tiếng của quốc đảo này.

CHILI CRAB – ĐẶC SẢN KHÔNG THỂ PHỚT LỜ CỦA SINGAPORE

CHILI CRAB – ĐẶC SẢN KHÔNG THỂ PHỚT LỜ CỦA SINGAPORE

Cua sốt ớt nằm trong số 50 món ăn ngon nhất thế giới theo sự đánh giá của CNN. Nó giống như linh hồn ẩm thực Singapore vì vậy mà khi đến với Singapore du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đặc sản ngon tuyệt này. Nhà hàng No Sign Board chính là địa chỉ tin cậy để thưởng thức món ăn này.

Mở cửa lần đầu bào năm 1981, No Sign Board là nhà hàng nổi tiếng khắp đảo quốc Singapore bởi bí quyết chế biến món ăn độc đáo và sáng tạo. Những con cua to, chắc quyện với nước sốt sền sệt của cà chua, ớt và trứng. Bạn có thể ăn bánh bao nướng mini giòn rụm chấm cùng với nước sốt cua nếu thích. Chúng tôi tin rằng du khách sẽ bị mê hoặc bởi hương vị khó quên của món ăn này.

Ngoài Chili crab – cua sốt tiêu đen thì cũng có một lựa chọn không kém phần hấp dẫn tại nhà hàng No Sign Board.

Cua sốt tiêu

Cua sốt tiêu

Ngồi nhà đầu tiên của No Sign Board là số 414 Geylang Singapore. Ngoài ra, cửa hàng còn có một địa chỉ nữa còn 4 chi nhánh khác tại lầu 3 của VivoCity và tầng trệt của Esplanade Hall…Nhà hàng mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần từ 12 giờ trưa cho đến 1 giờ sáng hôm sau. Giá trung bình của một suất ăn tại đây giao động ở khoảng 40-50 đô Singapore.

Với chất lượng món ăn tuyệt hảo, giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Có thể do địa chỉ quán khác nhau mà giá thành của món này cũng có giá chênh lệch. Tùy theo kế hoạch cũng như túi tiền của mình mà các bạn sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý.