Đến Singapore ghé thăm 3 khu “chợ ướt” sầm uất

“Chợ ướt” ở Singapore là những khu chợ chuyên bán thực phẩm tươi sống phục vụ cho người địa phương và người nươc ngoài sinh sống tại đây, Nếu bạn đi du lịch đến singapore có thể ghé thăm  3 khu chợ ướt sầm uất này:

1. Chợ Tekka

Chợ Tekka nằm tại trung tâm Little India. Đây là khu chợ trong nhà rộng lớn nhất quốc đảo Singapore. Tekka có tất cả gần 300 gian hàng bán các loại gia vị thơm của Ấn Độ, cùng với rau, trái cây và cả cá tươi sống.

Trong khi du lich Singapore tự túc nếu bạn muốn mua thực phẩm tươi sống tại chợ thì địa chỉ 665 Bufalo Road mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 cho đến cuối chiều.

2. Chợ Tiong Bahru

Điểm đến này chính là một trong những khu phố sành điệu bậc nhất của Singapore, nơi mà cả người dân địa phương và du khách nước ngoài thường xuyên mua sắm.

Ngoài các loại rau quả và trái cây tươi ngon theo mùa thì chợ còn bán cả trái cây của New Zeland và thịt bò Australia nhập khẩu về. Chợ này chính là điểm tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn cho mình những bó hoa, đặc biệt là hoa lan. Số 30 Seng Pob Road là địa điểm mua sắm tin cậy luôn mở cửa hằng ngày tại đây.

3. Chinatown

Tầng hầm của tổ hợp Chinatown tại đất nước Singapore chính là nơi chuyên cung cấp và bày bán các loại hải sản tươi sống cùng với các loài động vật khó tìm mua như ếch, cá đuối, rùa, cá chình …

Không chỉ là nơi bày bán các sản phẩm tươi sống mà nơi đây còn bày bán cả những loại thuốc. Du khách khi tới đây có thể dễ dàng tìm kiếm các loại thuốc hay hàng khô của Trung Quốc. Chinatown complex tại số 335 Smith St chính là địa chỉ tin cậy cho những mặt hàng trên. Cửa hàng mở cửa từ 8h sáng cho đến trưa để chào đón khách.

Tham gia ngay các tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước khác, để có cơ hội khám phá những địa danh nổi tiếng khác.