Top 7 Máy Ảnh Không Gương Lật Nhỏ Gọn Tốt Nhất

Thị trường máy ảnh không gương lật đang được chào đón rất sôi nổi trong thời điểm hiện tại. Chúng được trang bị công nghệ chụp ảnh mới nhất, các mẫu máy ảnh nhỏ gọn mang đến trải nghiệm chụp ảnh hiện đại trong một thân máy mỏng, di động dễ sử dụng.

Chúng được tích hợp các tính năng sáng tạo như ổn định trong thân máy, kính ngắm điện tử trực tiếp và cảm biến hình ảnh được cải tiến và trên hết là có các tùy chọn phù hợp với túi tiền và phong cách chụp ảnh mỗi cá nhân.

Sau nhiều giờ nghiên cứu, thử nghiệm và đọc rất nhiều bài đánh giá, đây là những lựa chọn hoàn hảo nhất về máy ảnh không gương lật nhỏ gọn tốt nhất  2021.

Sony Alpha 7C

Một trong những dòng máy ảnh mới tuyệt vời nhất trên thị trường- Sony Alpha 7C -hội tụ nhiều tính năng đắc giá của A7 III  vào trong một thân máy nhỏ gọn như A6600.

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chuyển từ điện thoại thông minh sang một chiếc máy ảnh, nó mang lại hình ảnh và video chất lượng chuyên nghiệp tuyệt đẹp nhờ cảm biến full-frame, điều chỉnh màu sắc được cải tiến và hệ thống lấy nét tự động vượt trội của Sony.

Màn hình LCD có thể thay đổi góc, cảm ứng, cùng với khả năng quay video 4K, tuổi thọ pin vượt trội, ghi không giới hạn và ổn định trong thân máy, làm cho nó trở thành thiết bị lý tưởng cho các vlogger và người sáng tạo nội dung.

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://shorten.asia/QbkVT1th”]

Fujifilm X100V

Được coi là máy ảnh chụp đường phố tốt nhất 2021! Fujifilm X100V được trang bị ống kính 23mm F2.0 mới, màn hình cảm ứng khớp nối hai chiều, kính ngắm hybrid tốt nhất trong phân khúc và khả năng chống chịu thời tiết và nó cũng là một chiếc máy ảnh đẹp từ trong ra ngoài.

Cũng giống như những máy ảnh tiền nhiệm của nó, phần bổ sung mới nhất cho dòng X100 kết hợp hiệu quả của kỹ thuật số với kiểu dáng cổ điển sang trọng và điều khiển thủ công kết hợp với máy ảnh analog, mang đến trải nghiệm chụp ảnh thực sự độc đáo và chu đáo.

Tuy nhiên, với vẻ ngoài cổ điển tinh xảo và khả năng sử dụng độc đáo vẫn được duy trì, X100V đi kèm với một số cải tiến đáng chú ý như tự động lấy nét nhanh hơn, tinh chỉnh công thái học và chất lượng hình ảnh được cải thiện – nhờ ống kính mới, được thiết kế lại và cảm biến 26,1 megapixel có độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, đây là máy ảnh tốt nhất trong dòng cho video, có thể quay 4K ở tốc độ lên đến 30 khung hình / giây và video 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây cho chuyển động cực chậm.

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://shorten.asia/qDYRDDsB”]

Leica Q2

Đối với những máy thủ công tuyệt đỉnh và quang học tuyệt vời, Leica vẫn là một đối tượng thu hút của các nhiếp ảnh gia và Q2 không phải là ngoại lệ.

Là máy ảnh không gương lật ống kính cố định với cảm biến 47 megapixel full-frame, mẫu máy ảnh mới này cho ra ảnh cực kỳ chi tiết và đủ nhẹ để mang đi hầu hết mọi nơi. Thiết kế tối giản vượt thời gian và bố cục menu đơn giản giúp làm việc nhanh chóng và dễ dàng, trong khi một loạt các chế độ cắt thú vị cho phép bạn thử nghiệm với ống kính 35mm, 50mm và 75mm chỉ bằng một lần nhấn nút.

Tóm lại, nếu bạn cần chất lượng hình ảnh vượt trội trong một chiếc máy ảnh nhỏ gọn để chụp cùng thì không gì có thể đánh bại được Q2. Như một phần thưởng, nó đi kèm với công nghệ OLED sáng tạo, niêm phong bảo vệ IP và thậm chí khả năng quay video 4K (bao gồm Cinematic 4K).

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://www.amazon.com/dp/B00JFQXDDQ?tag=kissreport-20″]

Panasonic Lumix S5

Lumix S5 có thể là máy ảnh không gương lật full-frame nhỏ nhất và nhẹ nhất của Panasonic cho đến nay. Với tính năng ổn định năm trục trong thân máy, màn hình cảm ứng lật ra và quay 10-bit 4K ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây, đây là máy ảnh lấy video tốt nhất trong tầm giá của nó. Thêm hỗ trợ V-Log, tính đếm thời gian , khả năng tương thích 4K anamorphic và giắc cắm 3,5 mm cho cả micrô và tai nghe, và bạn có một công cụ tạo vlog hấp dẫn.

Mặc dù không phải máy ảnh lợi thế về chụp ảnh tĩnh, nhưng S5 có hệ thống lấy nét tự động được cập nhật và các chế độ ảnh sáng tạo mới, mang lại hình ảnh tuyệt vời với màu sắc trung thực và tông màu da tự nhiên ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp với thiết kế nhẹ, tiện dụng và chiếc máy ảnh lai không gương lật full-frame,  trở thành một chiếc máy ảnh du lịch, hàng ngày tuyệt vời.

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://www.amazon.com/dp/B08FCYFL42?tag=kissreport-20″]

Canon EOS R6

Cảm biến hình ảnh full-frame 20 megapixel, tính năng ổn định trong thân máy và hệ thống lấy nét tự động tuyệt vời cho phép bạn theo dõi bất kỳ đối tượng chuyển động nhanh nào- đây xứng đáng là chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất của EOS R6 Cannon. Với tốc độ chụp liên tục 12 khung hình / giây (màn trập cơ học) hoặc 20 khung hình / giây (màn trập điện tử), đây là một lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã hay bắt kịp những hành động cụ thể.

Được thiết kế dành cho những game bắn súng kết hợp, nó cũng cung cấp video 4K sắc nét ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây, cùng với lựa chọn chế độ 10-bit. Màn hình có thể thay đổi góc của nó hỗ trợ cảm ứng cho tất cả các chức năng, từ theo dõi đến lấy nét tự động đến điều hướng menu đầy đủ và giao diện hay công thái học được suy nghĩ kỹ lưỡng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa video và chụp ảnh tĩnh. Hiệu suất ánh sáng yếu rất tuyệt vời cho cả nội dung ảnh hoặc video nhờ dải ISO gốc 100-102.400 có thể được mở rộng thêm đến 204.800.

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://www.amazon.com/dp/B08BVT9CK2?tag=kissreport-20″]

Nikon Z50

Nhắm đến người dùng Instagram và Youtube, máy ảnh không gương lật APS-C đầu tiên của Nikon đi kèm với một loạt công cụ tích hợp giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ nội dung của mình khi đang di chuyển. Ngoài wi-fi và Bluetooth, còn có màn hình lật xuống phía sau để chụp ảnh tự sướng và làm vlog, cũng như bộ sưu tập các bộ lọc và hiệu ứng sáng tạo ấn tượng để bạn lựa chọn, tất cả đều có thể được áp dụng cho cả ảnh và video.

Ngoài ra, Z 50 là máy ảnh cảm biến crop với cảm biến CMOS 20,9 megapixel và hệ thống ngàm Z giống như máy ảnh không gương lật full-frame Z6 và Z7 của công ty. Nó có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và full HD ở tốc độ lên đến 120 khung hình / giây và tay cầm sâu, chắc chắn mang lại trải nghiệm xử lý vượt trội. Nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng, nó hoàn toàn phù hợp để chụp ảnh du lịch và đường phố.

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://shorten.asia/eM5pUJX3″]

Sony Alpha 7S III

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội, khả năng lấy nét tự động thần kỳ và khả năng quay video tuyệt vời, thì không gì có thể đánh bại được máy ảnh mirrorless full-frame nhỏ gọn mới của Sony. Được trang bị màn hình cảm ứng lật ra và nhiều chế độ ghi nhật ký và HDR, A7S III là chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất cho video. Trên thực tế, đây là máy ảnh duy nhất được nhắc đến có khả năng quay 4K ở 60p full-frame trong nội bộ mà không bị cắt hoặc giới hạn về thời gian ghi, tất cả vẫn giữ được ưu điểm của AF tuyệt đẹp.

Và mặc dù cảm biến 12.1MP bị giới hạn, ảnh tĩnh trông rất tuyệt vời. Nó có thể không cung cấp độ phân giải cho các bản in lớn, nhưng đối với một số người, tốc độ chưa từng có và khả năng ánh sáng yếu, cùng với bộ xử lý hình ảnh mới được phát triển, còn hơn cả những thứ bù đắp cho nó.

[rehub_affbtn btn_text=”Xem giá sản phẩm mới nhất” btn_url=”https://shorten.asia/uAnSU5ut”]