Món tráng miệng hoàn hảo dành cho cung hoàng đạo của bạn

Lá số tử vi và Cung hoàng đạo là hai khái niệm đã trở nên phổ biến trong văn hóa đại chúng đến nỗi những qui luật này dần trở thành một phần trong cuộc sống của con người. Chúng ta thậm chí còn có thể phân loại người khác dựa trên Cung hoàng đạo của họ, đánh giá xem họ có hòa hợp với cung hoàng đạo của mình hay không hoặc đoán cung hoàng đạo của một người dựa trên những tính cách của họ. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng những kiến thức về cung hoàng đạo để lựa chọn món tráng miệng hoàn hảo dành cho bản thân nhỉ? Bài viết này chỉ mang tính giải trí thôi nên đừng quá tin tưởng các gợi ý của tôi, nhưng nếu bạn thấy những dự đoán này khá hợp với khẩu vị của mình thì đừng ngần ngại để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

1. Bạch Dương – Kem dứa nướng

Một món bánh ngọt thông thường sẽ không gây ấn tượng mạnh với Bạch Dương đâu, bởi đây là kiểu người chỉ thích những món tráng miệng mang hương vị độc đáo mà thôi. Vậy nên thay vì chọn món có hương chocolate hoặc vani, bạn có thể thử qua một món tráng miệng đậm chất nhiệt đới như kem dứa nướng chẳng hạn. Món kem này là sự kết hợp hài hoài của vị kem ngọt sảng khoái và hương thơm chua ngọt đặc trưng của dứa đấy.

2. Kim Ngưu – Bánh cherry

Kim Ngưu là kiểu người sống rất căn bản nên họ sẽ thích một món ngọt quen thuộc với tuổi thơ của mình. Một chiếc bánh cherry nướng sẽ là ứng cử viên hoàn hảo dành cho họ, vì chắc chắn ai cũng từng ăn món bánh chua ngọt này mỗi khi mẹ nướng bánh vào cuối tuần.

 

3. Song Tử – Bánh sandwich nướng phô mai việt quất

Bản chất “kép” của Song Tử khiến họ chẳng bao giờ quyết định được thứ mình muốn. Họ có thể thèm ăn một món tráng miệng ngọt lịm vào lúc này, nhưng một phút sau đó thì lại đổi ý muốn ăn một món mặn được nêm nếm đậm đà. Vì thế món tráng miệng hoàn hảo dành cho họ cần phải kết hợp được cả hai yếu tố này, và tôi tin rằng món bánh sandwich nướng phô mai ăn kèm với việt quất sẽ đủ để khiến cho Song Tử hài lòng.

4. Cự giải – Bánh dâu sữa chua

Cự Giải là người rất thích “comfort food” (những món mà ta thường ăn khi buồn) mà không gây khó tiêu nên tôi tin rằng bánh nhân dâu sữa chua chính là món ăn tuyệt hảo dành cho họ. Loại bánh này không chỉ có vị ngọt dịu, mọng nước mà còn có kết cấu bông xốp đến nỗi bạn sẽ chẳng thể nào cảm thấy nặng bụng khi thưởng thức chúng.

Pages: 1 2 3