Tạo hình bánh bông lan cuộn bằng màu tự nhiên

Hãy cùng xem qua trang cá nhân của @ojiobachanok, người đã tạo nên những món tráng miệng vô cùng bắt mắt, ngon miệng và chỉ dùng phẩm màu tự nhiên trong món bánh của mình.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của trang mạng này chính là bánh bông lan cuộn vanilla hoặc trà xanh cùng với những món đồ trang trí xung quanh rất đáng yêu và luôn trùng khớp với họa tiết bánh.

Những họa tiết bánh thường lấy ý tưởng từ trái cây hoặc thiên nhiên, nhưng thi thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp các món ăn khác trên tài khoản này như xúc xích tẩm bột ngô, burger hay khoai tây chiên. Nếu bạn là một người có tâm hồn ăn uống và yêu thích bánh ngọt hay bánh bông lan cuộn thì đây chính là tài khoản dành cho bạn đấy.

Bánh bông lan cuộn là một món tráng miệng Nhật Bản có vị ngọt vừa phải, rất phù hợp để ăn kèm khi thưởng thức trà. Để học hỏi cách làm bánh bông lan cuộn hoặc bánh chiffon, bạn có thể tham khảo công thực trên kênh Youtube của cô nàng này.

Một tác phẩm gần đây của cô là ổ bánh mì cherry hình tròn, nướng cùng mứt cherry và được trang trí bằng những quả cherry căng mọng vô cùng xinh xắn xung quanh.

Cô nàng này cũng đã làm một ổ bánh mì kiwi rất đáng yêu và dùng những quả kiwi để trang trí quanh chiếc bánh. Chủ đề của chiếc bánh này quả là dễ thương hết ý.

Pages: 1 2 3