Tạo hình bánh bông lan cuộn bằng màu tự nhiên

Nếu bạn đang phải ở nhà suốt vì đại dịch đang diễn ra, tại sao bạn không thử dạy con bằng phương pháp độc đáo sau đây nhỉ. Ví dụ, bạn có thể dạy bọn trẻ cách nhận diện các loài động vật như bò sữa, ngựa và cừu bằng cách ngắm những chiếc bánh có chủ đề động vật như thế này đây. Chiếc bánh này có nhân kem hương mơ Nhật nên sẽ có vị chua ngọt rất vừa phải.

Nếu mọi người đang cảm thấy buồn chán vào một ngày mưa, hãy nhìn vào mặt tích cực thử xem sao: trời mưa chính là thời tiết lý tưởng nhất để làm bánh đấy. Bạn có thể thấy chiếc bánh này có họa tiết của những hạt mưa to cùng với những chiếc dù chấm bi và những chiếc ủng rất vui nhộn.

Hởi những tín đồ của trà xanh và matcha ơi, hãy cùng tôi chiêm ngưỡng chiếc bánh bông lan cuộn trà xanh này đi nào. Đây là chiếc bánh tôn vinh những món ăn từ trà xanh bằng cách trang trí họa tiết bánh bằng hình bánh mochi, kem, bánh pho-mát, latte và hàng tá những món tráng miệng Nhật Bản nổi tiếng khác.

Đây là một ví dụ cho thấy sự đáng yêu của các tác phẩm nghệ thuật làm từ bánh mì của cô nàng này. Đây là loại bánh rất phù hợp để làm cho cả nhà cùng thưởng thức đấy chứ. Để làm nên chiếc bánh mì hình nhân vật ma cà rồng Count von count này, cô ấy đã dùng bột khoai lang tím để làm phẩm màu đấy.

Những món ăn này không chỉ bắt mắt mà còn rất lành mạnh và không chứa hóa chất từ các loại phẩm màu hóa học bày bán trong các tiệm tạp hóa nữa nhé.

Để làm nên những chiếc bánh hình cuộn sushi, mà tác giả còn gọi là “sushi họa tiết hoa hồng”, cô nàng đã dùng cacao đen, bột cải bó xôi và củ dền để tạo thành phẩm màu đấy.

Pages: 1 2 3