Tạo hình bánh bông lan cuộn bằng màu tự nhiên

Dành cho những fan cuồng Star Wars, đây là một ổ bánh mì hình Yoda này. Phẩm màu xanh trong ổ bánh này được làm từ bột cải bó xôi đấy. Đây có lẽ là cách ăn rau tuyệt vời nhất luôn nhỉ.

Nếu chỉ nhìn lướt qua thì bạn có thể nghĩ rằng đây là những quả dâu phủ chocolate hoặc cũng có thể là những chiếc bánh kẹo mút. Nhưng thực chất đây là những chiếc bánh mì được làm từ mứt dâu do chính cô nàng blogger này làm đấy! Tông màu pastel của chiếc bánh trông thật tươi tắn làm sao, và tôi dám cá rằng chúng cũng có mùi vị tuyệt hảo cho mà xem.

Còn đây là chiếc bánh có họa tiết hai chú nai đang gặm cỏ trên đồng, với những tia sáng rực rỡ trong khung nền. Chiếc bánh mang họa tiết này được dùng để kỉ niệm lễ hội đốt cỏ tại Nara. Phần nhân bánh này được làm từ kem trà xanh thơm ngon đấy.

Tuy chiếc bánh này được làm từ một năm trước rồi, nhưng đây vẫn là tác phẩm yêu thích của chúng tôi trên tài khoản Instagram này. Chúng tôi không bao giờ cưỡng lại được những chiếc bánh có hình dáng như cuộn sushi cả! Loại sushi này được gọi là “Gunkan” và lớp vỏ bánh mì này còn chứa đựng lớp nhân vô cùng ngọt ngào bên trong đấy.

Chúng tôi chắc chắn sẽ lưu lại công thức này để làm bánh vào mùa đông cho mà xem! Một chiếc bánh bông lan cuộn vị hồng với lớp kem hồng béo ngậy bên trong. Mmm. Tôi nghĩ rằng hồng là một loại quả được ít người quan tâm, vì vậy chúng tôi muốn rất muốn dùng chiếc bánh này để khẳng định độ ngon của loại trái cây này.

Pages: 1 2 3