Phim Hàn Quốc Bờ Vực Hôn Nhân (Marriage Lyrics and Divorce Music 2021)

Phim Hàn Quốc Bờ Vực Hôn Nhân (Marriage Lyrics and Divorce Music 2021). Thông tin diễn viên Phim Hàn Quốc Bờ Vực Hôn Nhân (Marriage Lyrics and Divorce Music 2021). Hình ảnh và trailers Phim Hàn Quốc Bờ Vực Hôn Nhân 2021.

Thông tin phim

Tên phim: Bờ vực hôn nhân / 결혼작사 이혼작곡 / Marriage Lyrics and Divorce Music

Tên khác: 결혼이야기 / Marriage Story

Thể loại: Lãng mạn, Tình cảm, Hài hước

Số tập: 16 (Được xác nhận)

Đài phát sóng: CSTV

Thời gian phát sóng: 23-01-2021 đến 14-03-2021

Thời gian phát sóng: 21:00 Thứ 7 & Chủ Nhật

Nội dung phim

Bộ phim sẽ kể về câu chuyện của ba nhân vật nữ quyến rũ ở độ tuổi 30, 40 và 50, những người phải đối mặt với những bất hạnh khó lường, và phần nào đó đã đề cập đến rắc rối của các cặp vợ chồng khi họ cố gắng tìm kiếm tình yêu đích thực.

Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryung) từng làm phát thanh viên và giờ cô ấy đang đảm trách công việc DJ cho đài phát thanh. Ở độ tuổi 30, cô theo đuổi sự cân bằng giữa công việc, sở thích cá nhân và cuộc sống cùng với người chồng thẩm phán Pan Sa Hyun (Sung Hoon) của mình. Bu Hye Ryeong và Pan Sa Hyun đã kết hôn được 3 năm, tuy nhiên vẫn chưa có kế hoạch sinh con.

Sa Pi Young (Park Joo Mi) là nhà sản xuất chương trình truyền hình. Ở độ tuổi 40, cô ấy có cả năng lực trong công việc và cũng là một người mẹ, người vợ tốt ở nhà. Chồng cô là Shin Yoo Shin (Lee Tae Kon) bác sĩ khoa tâm thần kinh và điều hành phòng khám của riêng mình. Anh ấy cũng là một người chồng lãng mạn.

Lee Shi Eun (Jeon Soo Kyung) đang ở độ tuổi U50 cũng là chị cả trong bộ ba chị em nói trên. Cô là biên kịch chính của một chương trình truyền hình. Có thể nói Shi Eun là người phụ nữ kiên trì và chịu đựng nhiều khó khăn trong suốt 30 năm để duy trì công việc, cuộc sống hôn nhân với chồng và chăm sóc con. Chồng cô là Park Hae Ryun (Jeon No Min) một giáo sư chỉ chuyên tâm với nghiên cứu và sự nghiệp riêng mà thờ ơ với chính gia đình của mình. Tuy nhiên, Anh ấy trở thành một giáo sư cũng chính là nhờ tình yêu và sự hỗ trợ của Lee Shi Eun.

Bộ phim mang đến nhiều cảm xúc cũng như nói lên cuộc sống hôn nhân không dễ dàng ở độ tuổi trung niên và sắp bước sang thời kỳ mãng kinh. Để giải quyết được vấn đề hôn nhân và cân bằng cuộc sống không phải là trách nhiệm của riêng ai, để cảm nhận rõ hơn hãy đón chờ và theo dõi phim, biết đâu qua bộ phim bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về hôn nhân và có bước đi chính xác nhất để giải quyết mọi vấn đề thật tốt đẹp.

Diễn viên

Diễn viên chính

Lee Ga Ryung vai Bu Hye Ryung
Sung Hoon vai Pan Sa Hyun
Park Joo Mi vai Sa Pi Young
Lee Tae Kon vai Shin Yoo Shin
Jeon Soo Kyung vai Lee Shi Eun
Jeon No Min vai Park Hae Ryun

Diễn viên phụ

Lee Min Young vai Song Won
Song Ji In vai Ah Mi
Im Hye Young vai Nam Ga Bin
Lee Hyo Chun
Kim Eung Soo
Lee Jong Nam

Nhà sản xuất

Đạo diễn: Yoo Jung Joon, Lee Seung Hoon

Biên kịch: Im Sung Han

Poster

Trailer