Phim Hàn Quốc Chạy Đi (Run On 2020)

Phim Hàn Quốc Chạy Đi (Run On 2020). Bạn có thể xem Phim Hàn Quốc Chạy Đi (Run On 2020) Vietsub tại Phimmoi, Dongphym và các link xem từ trang xem phim bản quyền được cập nhật trong bài viết miễn phí.

Thông tin phim

Tên phim: Chạy đi / 런 온 / Run On / Bước Chạy Tới Trái Tim

Thể loại: Lãng mạn, Thể thao

Số tập: 16 (Được xác nhận)

Đài phát sóng: jTBC

Thời gian phát sóng: 2020-16-12 đến 2021-02-04

Thời gian phát sóng: 21:30 Thứ 4 & Thứ 5

Nội dung phim

Chuyện tình giữa Ki Sun-Gyeom (Im Si-Wan) và Oh Mi-Joo (Shin Se-Kyung).

Ki Sun-Gyeom từng là vận động viên chạy nước rút nổi tiếng của đội tuyển quốc gia. Do một vụ án, anh ấy đã bỏ thể thao. Sau đó anh ấy bắt đầu làm việc như một đại lý thể thao. Trong khi đó, Oh Mi-Joo viết bản dịch phụ đề cho phim. Cô ấy đã rất vui mừng khi lần đầu tiên cô ấy xưng tên là một dịch giả trong phần tín dụng cuối cùng. Cô gặp Ki Sun-Gyeom, người vừa bỏ nghề chạy nước rút. Cô ấy cảm thấy họ được định mệnh để gặp nhau.

Seo Dan-A (Sooyoung) là Giám đốc điều hành của một công ty thể thao. Cô là con một của một người đàn ông điều hành Tập đoàn Seomyung. Vì giới tính của mình, cô ấy bị đẩy lùi vào danh sách những người kế vị tiềm năng của Tập đoàn Seomyung.

Cô sống quyết liệt để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về mình. Lee Young-Hwa (Kang Tae-Oh) sau đó xuất hiện trong cuộc đời cô. Anh đang là sinh viên đại học, chuyên ngành nghệ thuật. Anh ấy thích phim và vẽ croquis. Theo yêu cầu của anh ấy, Kang làm việc với anh ấy tại một câu lạc bộ thể thao có tên “Fenjin Sports.” Ngay sau khi điều này xảy ra, Kim Woo Jung bước vào cuộc sống của họ. Khi rõ ràng rằng tất cả các cô gái đều không bình đẳng, tình cảm của Sang Jae-Wook trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Tình bạn của cô với Ahn Byun-Chen ngày càng thân thiết với Jun Ha Han (Lee Ji-Rim).

.

Diễn viên

Diễn viên chính

Im Si Wan trong vai Ki Sun Kyum

Shin Se Kyung trong vai Oh Mi Joo

Sooyoung trong vai Seo Dan Ah

Kang Tae Oh trong vai Lee Young Hwa

Diễn viên phụ

Park Young Gyu trong vai Ki Jung Do

Cha Hwa Yeon trong vai Yook Ji Woo

Lee Bong Ryun trong vai Park Mae Mae

Ryu Abel trong vai Ki Eun Bi

Seo Eun Kyung trong vai Dong Kyung

Yeon Je Wook trong vai Jung Ji Hyun

Lee Jung Ha trong vai Kim Woo Sik

Choi Jae Hyun trong vai Seo Tae Woong

Kim Dong Young trong vai Ko Ye Joon

Kim Si Eun trong vai Ko Ye Chan

Nhà sản xuất

Đạo diễn: Lee Jae Hoon

Biên kịch: Park Min Sook

Poster

Poster 1

Poster 1

Poster 2

Poster 2

Poster 3

Poster 3

Trailer

Trailer 1

Trailer 2

Trailer 3

Trailer 4

Trailer 5

Phim Hàn Quốc Chạy Đi sẽ lên sóng trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ cập nhật link phim khi phim được khởi chiếu. Xem thêm thông tin về Phim Hàn Quốc Công Chúa Khó Gần (Mr. Queen 2020) và Phim Hàn Quốc Sự Yên Lặng Chết Người (Hush 2020) đừng quền bookmark Phim Han Quoc để cập nhật phim mới nhất nhé.