Phim Hàn Quốc Chuông Báo Tình Yêu (Phần 2) – Love Alarm (Season 2)

Phim Hàn Quốc Chuông Báo Tình Yêu (Phần 2) – Love Alarm (Season 2). Xem Phim Hàn Quốc Chuông Báo Tình Yêu (Phần 2) Vietsub miễn phí tại dongphym và phimmoizz hoặc biphim nhé.

Thông tin phim

Tên phim: Chuông Báo Tình Yêu / CẢNH BÁO TÌNH YÊU 2 / 좋아 하면 울리는 시즌 2 / Love Alarm (Season 2)
Thể loại: Lãng mạn Số
Số tập: 6
Mạng phát sóng: Netflix
Thời gian phát sóng: 2021 -12 tháng 3 đến 2021-16 tháng 4
Series liên quan: Love Alarm

Tóm tắt

Bộ phim truyền hình này dựa trên truyện tranh “Joahamyun Woolrineun” của Cheon Kye Young, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2014-14 / 9 thông qua “Daum Webtoon Company”.

Love Alarm 2 (Chuông Báo Tình Yêu phần 2) bộ phim kể về một ứng dụng vi diệu có thể cho bạn biết có bao nhiêu người thích mình trong vòng bán kính 10 mét. Và vô tình cô gái tên JoJo (Kim So Hyun thủ vai) vướng vào chuyện tình tay ba hài hước giữa hai người bạn thân từ nhỏ là Lee Hye Young (Jung Ga Ram đảm nhận) và Hwang Sun Oh (Song Kang đóng). JoJo luôn tỏ ra tự ti với bản thân mình và cho rằng mình không xứng đáng được nhiều người yêu thương đến vậy, bởi cô xuất thân từ trại trẻ mồ côi từ khi còn nhỏ.

Được biết, Hye Young là con trai người giúp việc nhà Sun Oh, tính tình hiền lành, đáng tin cậy nhưng lại quá nhút nhát trong chuyện tình yêu. Trong khi Sun Oh là người mẫu sinh ra trong gia đình giàu có, tình tình thẳng thắn, bộc trực nên thay vì chờ đợi yêu thầm JoJo suốt 4 năm như Hye Young nên cậu đã thổ lộ với crush.

Nhìn chung, bộ phim Chuông Báo Tình Yêu 2 sẽ giúp khán giả xua tan đi những con tức phát điên ở phần trước vì biên kịch bỏ ngỏ cái kết, không nói rõ trái tim JoJo sẽ thuộc về ai, đề nhường cái kết cho 8 tập tiếp theo của phần 2.

Diễn viên

Kim So Hyun trong vai Kim Jo Jo

Jung Ga Ram trong vai Lee Hye Young

Song Kang trong vai Hwang Sun Oh

Go Min Si trong vai Park Gul Mi

Kim Si Eun trong vai Yuk Jo

Shim Yi Young trong vai Bae Kyung Hee

Nhà sản xuất

Công ty sản xuất: Netflix
Đạo diễn: Kim Jin Woo
Biên kịch: Workshop R

Poster

Ảnh liên quan

Trang điện tử chính thức

Trailer