Phim Hàn Quốc Đoá Hoa Ác Ma (Flower of Evil – Viki Singapore)

Phim Hàn Quốc Đoá Hoa Ác Ma (Flower of Evil) sẽ được chiếu trên Viki Singapore vào ngày 29 tháng 7 năm 2020. Bạn có thể xem Đoá hoa ác ma trên phimmoi.net từ Singapore hoặc phimmoizz.net từ VN.

Đoá Hoa Ác Ma (Flower of Evil)

Đoá Hoa Ác Ma (Flower of Evil)

Tóm Tắt Nội Dung

Đây là một bộ phim hàn quốc nói về một người đàn ông đang cố gắng che giấu quá khứ tàn nhẫn của mình bằng cách thay đổi danh tính, trong khi người vợ trong vai thám tử đang theo dõi quá khứ của anh ta.

Nhìn bề ngoài, Baek Hee Sung (Lee Joon Gi) có vẻ như là một người chồng lý tưởng, một thợ thủ công chăm chỉ và xưởng làm việc của anh cũng gặt được nhiều thành công . Anh ta có thể chăm lo một cuộc sống tốt cho vợ và con gái của mình, anh ấy là một hình tượng mẫu mực về những gì một người chồng nên có. Bên cạnh đó, nhiều lời khen ngợi hơn cho Baek Hee Sung là công việc trong xưởng thiết kế của anh, anh ta thoải mái làm việc quanh nhà, và có thể dễ dàng lấp đầy vai trò của người cha và người chồng vì anh có thể là chủ doanh nghiệp và là thợ thủ công. Tuy nhiên, ẩn sau lớp ngoài hoàn hảo này là một số bí mật đen tối, tàn khốc. Những bí mật này, anh ta thà giấu người vợ thám tử Cha Ji Won (Moon Chae Won), không bao giờ tiết lộ.

Đáng tiếc cho Baek Hee Sung là các bí mật bị bại lộ và anh ta như một thám tử giết người rất độc ác. Đó cũng là công việc của Cha Ji Won, người luôn khám phá càng nhiều bí mật càng tốt trong hành trình tìm kiếm sự thật không bao giờ kết thúc của cô. Với sự tò mò vô độ và một quyết tâm không ngừng nghỉ để giải quyết ngay cả những trường hợp khó khăn nhất, Ji Won vẫn sống vì công việc của mình. Phát huy sự phấn khích của những bí ẩn, cô đã làm sáng tỏ và đỉnh cao đến từ việc đưa tội phạm ra công lý, Ji Won luôn tìm kiếm cho những manh mối tiếp theo.

Nhưng khi Ji Won gặp phải một vụ án đặc biệt tàn khốc, cô bắt đầu lấn sâu vào, không biết là nó có thể phá vỡ cuộc sống hạnh phúc của gia đình cô. Tuy nhiên, quyết tâm đưa kẻ tâm thần độc ác này ra trước công lý, cô đã lặn sâu hơn vào vụ án và chỉ để thấy rằng tên tội phạm mà cô luôn đuổi theo có thể là người đã đứng bên cạnh cô suốt.

Một trò chơi hồi hộp về cuộc chiến giữa mèo và chuột, Flower of evil ( Đoá hoa ác ma) là một bộ phim kinh dị tội phạm năm 2020 của đạo diễn Kim Cheol Kyu sẽ lên sóng vào ngày 29 tháng 7 năm 2020 lúc 22h00.

Thông Tin 

Tên phim: 악의 꽃 / Flower of Evil (Tiếng Việt:Đoá Hoa Ác Ma )
Thể loại: Phim truyền hình, Kinh dị
Số tập: 16 (Confirmed)
Đài phát sóng: tvN
Thời gian: 2020-07-29 đến 2020-09-17
Lên sóng: Thứ 4 & Thứ 5 vào lúc 22:50 hàng tuần.

Diễn Viên

Diễn viên chính

Lee Joon Ki vai Do Hyun Soo / Baek Hee Jung
Moon Chae Won vai Cha Ji Won
Jang Hee Jin vai Do Hae Soo
Seo Hyun Woo vai Kim Moo Jin

Diễn viên phụ

Jung Seo Yun vai Baek Eun Ha (Hee Jung và con gái của Ji Won)

Son Jong Hak va iBaek Man Woo (bố của Hee Jung)

Jo Kyung Sook vai Young Ok (mẹ của Ji Won)

Nhà sản xuất

Công ty sản xuất: Monster Union, Studio Dragon
Giám đốc: Kim Chul Kyu
Biên kịch: Yoo Jung Hee

Poster

Poster 1
Poster 1
Poster 2
Poster 2
Poster 3
Poster 3

Xem Trailer

– Official Trailer
– Trailer I
– Preview I
– Preview II
– Trailer II
– Trailer III