Phim Hàn Quốc Quý cô Monte Cristo ( Miss Monte Cristo 2021)

108

Thông tin phim

Tên phim: Quý cô Monte Cristo / 미스 몬테크리스토 / Miss Monte Cristo

Thể loại: Chính kịch

Số tập: 100 (Được xác nhận)

Đài phát sóng: KBS2

Thời gian phát sóng: 15-02-2021

Thời gian phát sóng: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 19:50

Link: Đang cập nhật…

Nội dung phim

Quý Cô Montecristo (Miss Montecristo 2021) là một bộ phim tâm lý, hồi hộp kịch tính Hàn Quốc kể về một người phụ nữ tên Montecristo đang trải qua cuộc sống hạnh phúc nhất của cuộc đời mình thì lại bị những người bạn mà cô tin tưởng nhất hủy hoại.

Bộ phim xoay quanh nội dung trả thù của một cô nàng dành cho chính những người bạn mà cô đã rất tin tưởng, những người khiến cô mất đi tất cả. Cô nàng nữ chính đã luôn nuôi giữ sự trả thù và rồi cô đã lên kế hoạch để dành lại cuộc đời cho chính mình.

Go Eun Zo (Lee So Yeon) là một nhà thiết kế thời trang đầy triển vọng. Cô muốn trở thành một nhà thiết kế có thể giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn như người cha đã khuất của cô. Tuy nhiên, cuộc đời không như ta mong, người mình tin tưởng cũng chính là người đẩy mình vào vực sâu, do sự phản bội của bạn bè, Go Eun Zo mất tất cả. Không thể chịu đựng mà đứng nhìn ước mơ bị phá hoại ,cô thề sẽ trả thù những người chịu trách nhiệm cho bi kịch của cô. Sau đó sẽ là hành trình cô quay trở lại để trả thù những kẻ đã phản bội mình cũng như đòi lại sinh mạng mà họ đã cướp đi của mình.

Lee So Yeon là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình, nổi bật nhất là vai Hyuna trong Super Rookie. Nữ diễn viên từng ra mắt trong bộ phim Untold Scandal năm 2003. Trước đây cô đã học biểu diễn sân khấu nhưng không hoàn thành nó. Năm 2007, cô được chọn làm đại sứ cho Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Jecheon.

 

Diễn viên

Lee So Yeon vai Go Eun Zo
Kyung Sung Hwan vai Cha Sun Hyuk
Choi Yeo Jin vai Oh Ha Ra
Lee Sang Bo (이상 보) vai Oh Ha Joon
Oh Mi Hee vai Hwang Ji Na
Lee Da Hae (이다 해) vai Joo Se Rin
Lee Hye Ran vai Cha Bo Mi
Lee Mi Young vai Yoon Cho Sim
Sun Woo Yong Nyeo vai Han Young Ae
Lee Hwang Eui
Kim Kyung Sook

Nhà sản xuất

Đạo diễn: Park Ki Ho

Biên kịch: Jung Hye Won

Poster

 

 

Hình ảnh khác       

Trailer

 

 

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại phản hồi

Leave a reply

Enable registration in settings - general