Phim Hàn Quốc Sự Khởi Đầu (L.U.C.A.: The Beginning 2021)

Phim Hàn Quốc Sự Khởi Đầu 2021. Link xem phim Sự Khởi Đầu (The Beginning 2021) Vietsub sẽ được cập nhật bên dưới.

Thông tin phim

Tên phim: Sự Khởi Đầu / 루카 / L.U.C.A.: The Beginning

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Số tập: 16 (Được xác nhận)

Đài phát sóng:  tvN

Thời gian phát sóng: 01-02-2021 đến 23-03-2021

Thời gian phát sóng: 21:00 Thứ 2 & Thứ 3

Nội dung phim

Bộ phim này dựa trên mệnh đề của Charles Darwin rằng tất cả các sự sống đều có nguồn gốc từ tổ tiên chung theo thời gian. Bộ phim kể về một người được sinh ra trong thế giới bí ẩn của di truyền học và một mình dấn thân vào xã hội.

Ji Oh (Kim Rae Won) là một người đàn ông lầm lì, bị đẩy vào thế giới mà không có chút manh mối nào về việc anh ta là ai và ai có “sức mạnh” và “bí mật” khác biệt so với những người bình thường. Sau những mâu thuẫn bất tận với những người đang tìm kiếm chính mình, Ji Oh phải cố gắng tìm ra câu trả lời cho vô số câu hỏi xung quanh sự tồn tại của chính mình.

Goo Reum (Lee Da Hee) là một thám tử, cô được chuyển đến từ đơn vị điều tra tội phạm lớn khi đang điều tra hành vi tham nhũng của một sĩ quan cấp trên. Gu Reum là một người hành động trước khi cô ấy suy nghĩ và tiến lên phía trước khi cô ấy quyết định. Cuộc sống cô bị đảo lộn từ khi cô gặp Ji Oh trong vụ án đứa trẻ mất tích. Cha mẹ cô đã mất tích khi cô còn là một đứa trẻ. Goo-Reum luôn đuổi theo sự thật đằng sau sự biến mất của cha mẹ mình.

Sự gặp nhau tình cờ này của hai nhân vật đã tạo nên một câu chuyên lì kỳ. Mỗi người đều đi tìm câu trả lười cho riêng mình và họ đã gặp nhau. Liệu họ có mối liên kết nào với nhau để giải đáp những câu hỏi trong cuộc sống mà họ đang đi tìm. Hãy đón xem bộ phim để cùng trải nghiệm từng cảm xúc cùng nhân vật.

Toàn những diễn viên xuất sắc, cùng với những biến cảm trên gương mặt vô cùng bí ẩn và kịch tính. Đây là bộ phim được mong đợi và đón xem nhiều nhất cho đầu năm 2021 này, cũng có thể nói đây sẽ là tác phẩm tuyệt vời tiếp theo của đạo diễn xuất sắc Kim Hong Sun.

Diễn viên

Diễn viên chính

Kim Rae Won vai Ji Oh
Lee Da Hee vai Goo Reum

Diễn viên phụ

Kim Sung Oh vai Yi Son
Kim Sang Ho vai Choi Jin Hwan
Park Hyuk Kwon vai Kim Cheol Soo
Ahn Nae Sang vai Ryu Joong Kwon
Jin Kyung vai Hwang Jung Ah
Kim Min Gwi vai Kim Tae Oh
Jung Da Eun vai Choi Yoo Na
Lee Joong Ok vai Kim Hwang Sik

Nhà sản xuất

Đạo diễn: Kim Hong Sun

Biên kịch: Chun Sung Il

Khác: Ji Chang Wook đã từ chối lời đề nghị cho vai nam chính trong phim

Poster

Hình ảnh khác

Trailer