Phim hàn Quốc Thần Thoại (Sisyphus: The Myth 2021)

Phim hàn Quốc Thần thoại (Sisyphus: The Myth 2021). Xem Phim hàn Quốc  (Sisyphus: The Myth 2021) Vietsub miễn phí tại dongphym và phimmoizz nhé.

Thông tin phim

Tên phim: Sisyphus: Thần thoại / 시지프스: the myth / Sisyphus: The Myth

Thể loại: Giả tưởng, Bí ẩn, Khoa học viễn tưởng

Số tập: 16 (Được xác nhận)

Đài phát sóng:  jTBC

Thời gian phát sóng: 17-02-2021 đến 08-04-2021

Thời gian phát sóng: 21:00 Thứ 4 & Thứ 5

 

Nội dung phim

Bộ phim kể về câu chuyện của Han Tae Sul (Cho Seung Woo),người đồng sáng lập Lượng tử và Thời gian, là một kỹ sư thiên tài với kỹ năng viết mã cao nhất với ngoại hình đẹp vượt trội so với phong cách thời trang kỹ sư của anh ấy. Nhờ những thành tựu sáng tạo của mình, Quantum and Time trở thành một công ty đẳng cấp thế giới, được mệnh danh là “Điều kỳ diệu của ngành Kỹ thuật Hàn Quốc”. Bên cạnh là một kỹ sư thiên tài thì Han Tae Sul đang ẩn giấu cho mình một thân phận để cố gắng truy tìm sự thật đằng sau cái chết của anh trai và bắt đầu một cuộc hành trình đầy hiểm nguy.

Kang Seo Hae (Park Shin Hye) là một chiến binh ưu tú đã du hành ngược thời gian để giúp đỡ Han Tae Sul. Cô là một người lính có thể đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, chiến đấu với những người đàn ông to lớn bằng tay không, bắn súng và cài đặt chất nổ. Với những kỹ năng sinh tồn mà cô học được khi sống giữa các băng đảng xã hội đen và lãnh chúa, cô bắt đầu con đường tìm kiếm Han Tae Sul đầy nguy hiểm.

Sisyphus: The Myth là phim hành động giả tưởng tập trung vào kỹ sư thiên tài Han Tae Sool và vị cứu tinh của anh là Kang Seo Hae. Họ bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để đưa ra ánh sáng những sinh vật đang bí mật cư trú trong thế giới của con người bấy giờ.

Một chi tiết thú vị không kém đó là có một đoạn teaser bắt đầu bằng cảnh Kang Seo Hae đeo mặt nạ phòng độc, ở trong khu mua sắm đổ nát hoang tàn tại Myeongdong. Cô rất vui khi nhìn thấy poster cho phim âm nhạc Bring the Soul của BTS. Cô tháo mặt nạ phòng độc, bật bản hit năm 2017 của BTS trên điện thoại, đeo tai nghe và tự nói với mình: “Chúc mừng sinh nhật, Kang Seo Hae”.

 

Diễn viên

Diễn viên chính

Cho Seung Woo vai Han Tae Sul
– Jung Hyun Jun vai Han Tae Sul (trẻ)
Park Shin Hye vai Kang Seo Hae
– Seo Yi Soo (서이수) vai Kang Seo Hae (lúc trẻ)

Diễn viên phụ

Sung Dong Il vai Tổng thống Park
Tae In Ho vai Eddie Kim
Chae Jong Hyup vai Sun
Heo Joon Seok
Tae Won Suk vai Yeo Bong Sun
Jung Ha Joon vai Sun Ho
Lee Si Woo (이시우) vai Bing Bing
Go Yoon vai Jung Hyun Ki
Jo Suk Hyun (조석현) vai Ahn Jang Ri
Kim Jong Tae vai Kang Dong Ki
Kim Jong Moon

Khách mời

Lee Jae Won vai quản lý quỹ

 

Nhà sản xuất

Công ty sản xuất: JTBC Studios

Đạo diễn: Jin Hyuk

Biên kịch: Jun Chan Ho, Lee Je In

Lưu ý: Bộ phim này được phát sóng trên kênh truyền hình phải trả phí có ít người xem hơn kênh truyền hình miễn phí. Vì vậy, đừng ngạc nhiên với xếp hạng thấp

 

Poster

 

 

Hình ảnh khác

Trailer