Phim Hàn Quốc Tiền Bối, Tôi Yêu Em (She Would Never Know 2021)

3

Phim Hàn Quốc Tiền Bối, Tôi Yêu Em (She Would Never Know 2021). Bạn có thể xem phim Tiền Bối, Tôi Yêu Em 2021 tại Phimmoizz và Dongphym.

Thông tin phim

Tên phim: Tiền bối, tôi yêu em / 선배, 그 립스틱 바르지 마요 / She Would Never Know

Tên khác: Senior, Don’t Put on That Lipstick

Tiếng Hàn: 선배, 그 립스틱 바르지 마요

Thể loại: Lãng mạn , Tuổi trẻ , Hài hước

Số tập: 16

Đài phát sóng: jTBC

Ngày phát sóng: 18/ 01/ 2021 – 09/ 03/ 2021

Lên sóng: 21:00 Thứ hai & Thứ Ba

Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Tóm tắt nội dung

Bộ phim truyền hình này dựa trên cuốn tiểu thuyết “Sunbae, Don’t Put on That Lipstick” của Elise được Graebooks xuất bản vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 bởi Graebooks.

Yoon Song Ah (Won Jin Ah) là tiếp thị viên của một thương hiệu mỹ phẩm. Cô ấy yêu thích công việc của mình và làm nó với sự hăng hái, đầy nhiệt huyết. Ước mơ của cô là tạo một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Trong khi đó, Chae Hyun Seung (Ro Woon) làm việc với Yoon Song Ah trong vai trò tiếp thị. Anh ấy bị thu hút bởi Yoon Song Ah và luôn tìm cách phát triển một mối quan hệ lãng mạn với cô ấy. Tuy nhiên, Yoon Song Ah từ chối tình cảm của Chae Hyun Seung, vì cô ấy không coi những chàng trai trẻ là đối tác hẹn hò.

Đây là thể loại phim học đường lãng mạng giữa một chàng trai trung học với vẻ ngoài cuốn hút, gợi cảm và rất chân thành cùng với cô gái cuối cấp xinh đẹp, bản lĩnh và cô ấy đặc biệt không thích trai trẻ. Mới dạo đầu thôi đã thấy gay cấn rồi, không biết theo dõi phim sẽ cảm nhận như thế nào.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu lãng mạng được hi vọng mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ và thỏa mãn nhất khi xem. Nhân vật được các diễn viên nổi tiếng không chỉ về ngoại hình mà còn về độ chuyên nghiệp thực hiện giúp đưa cảm xúc khản giả lên đỉnh điểm, thỏa mãn khi xem.

Thể loại tình yêu học đường không còn xa lạ gì với các bạn độc giả cũng như các khán giả phim truyền hình; Tuy nhiên, bộ phim này là một thể loại cũ nhưng tình tiết không hề lặp lại, thử tưởng tượng, chỉ với tựa phim ” (tạm dịch) Tiền bối, đừng dùng màu son đó nữa hay Cô ấy sẽ không bao giờ biết”  thì các bạn sẽ dự đón được tình cảnh phim sẽ như thế nào không? Hãy cùng chờ đợi và đón xem bộ phim đầy hấp dẫn, lãng mạng và có phần hài hước này nhé.

Diễn viên

Diễn viên chính

Won Jin Ah  vai Yoon Song Ah
Ro Woon vai Chae Hyun Seung
Lee Hyun Wook  vai Lee Jae Shin
Lee Joo Bin vai Lee Hyo Joo

Diễn viên phụ

Lee Gyu Han vai Lee Jae Woon
Wang Bit Na vai Chae Ji Seung
Ahn Se Ha vai Kwon Sung Yeon
Ha Yoon Kyung vai Chae Yeon Seung
Park So Yi (박소이) vai Kang Ha Eun

Nhà sản xuất

Công ty sản xuất: JTBC Studios

Đạo diễn: Lee Dong Yoon

Biên kịch: Chae Yoon

Poster

Poster 1

Poster 1

Poster 2

Poster 2

Poster 3

Poster 3

 

 

 

Hình ảnh khác

Trailers

1

2

3

4

Xem thêm phim khác tại thư mực Phim Hàn Quốc

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại phản hồi

Leave a reply

Enable registration in settings - general