Phimmoi.net bị chặn, các trang web thay thế

PHIMMOI.NET và các trang web mới được tạo ra như phimmoiz.com hay phimmoizz đều bị các nhà mạng ở Việt Nam chặn truy cập, tuy nhiên với các bạn đang sống hay đi du lịch Signapore vẫn truy cập được bình thường. 

Phimmoi bị chặn và cách truy cập

Phimmoi bị chặn và cách truy cập

Như nhiêu trang báo đã đưa tin, trong thời gian vừa qua trang web xem phim miễn phí là phimmoi.net đã bị các nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT… chặn không cho truy cập từ Việt Nam. Trang web phimmoi.net đã đổi tên thành phimmoiz.com sau do là phimmoiz.net và cuối cùng là phimmoizz.net để lách việc chặn truy cập từ nhà mạng, hiện tại nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam mà muốn truy cập thì truy cập vào trang cuối cùng còn nếu bạn đang sinh sống tại Sing thì truy cập bình thường nhé.

Một số trang xem phim thay thế cho phimmoi.net

BiluTV

Trang Bilutv hiện là trang web xem phim với số lượng truy cập khủng không khác phimmoi là bao. Bilutv có hiết kế  đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng tìm phim luôn được người xem đánh giá cao. Trên trang web luôn cặp nhật những bộ phim mới, phim hàn quốc hay phim chiếu rạp đều miễn phí rất tiện để bạn tiện theo dõi. Trang web Bilutv.com đã chuyển sang tên miền https://bilutvz.org/

DongPhim

Xem phim tại Động Phim bạn sẽ được tận hưởng những bộ phim chất lượng HD, giao diện đẹp không thua kém Zing TV. Tuy nhiên trang dongphim có quá nhiều quảng cáo, một số người dùng chia sẻ điểm trừ của dong phim chính là ở chỗ số lượng phim ít và download không có dịch phụ đề. Dongphim.net hiện tại đã chuyển sang sử dụng tên miền https://dongphym.net/

Phim14.net

Phim14 nổi lên từ vụ lùm xùm vào năm 2014 khi bị bộ thông tin truyền thông xử phạt hàng chục triệu đồng vì vi phạm bản quyền phim ảnh và phim14 đã chuyển sang hình thức hoạt động phi lợi nhuận và chuyển máy chủ ra nước ngoài. Hiện tại phim14.net đã bị các nhà mạng chặn truy cập nhưng các bạn có thể xem phim14 từ Singapore mà không gặp vấn đề gì còn các bạn ở Việt Nam thì có thể xem cách khắc phục ở bên dưới.

Những câu hỏi phổ biến

Cách vào Phimmoi.net khi bị chặn?

1. Bạn có thể truy cập trang thay thế là phimmoizz.net
2. Bạn truy cập vào kproxy.com sau đõ gõ tên miền phimmoi.net và sử dụng
3. Bạn sử dụng phần mềm 1.1.1.1 của cloudflare để đổi dns sau đó truy cập bình thường
4. Trên iphone có chức năng đổi dns, bạn vào cài đặt sau đó bật đổi dsn để sử dụng phimmoi.net

Tải phim từ Phim14.net khi bị chặn

Đặc sản của phim14 chính là Phim Hàn Quốc, cập nhật rất nhanh và có đội sub mạnh. Để tải phim bạn truy cập phim 14 qua trang kproxy.com sau đó chọn bộ phim muốn xem, trong trang phat video có icon tải xuống bạn nhấp vào đó để lưu phim về máy.