Thủy cung lớn nhất thế giới S.E.A. Aquarium

Thủy cung S.E.A. Aquarium của Singapore được coi là thủy cung lớn nhất trên thế giới. Thủy cung mở cửa lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2012, tọa lạc trên hòn đảo Sentosa xinh đẹp mang đến cho du khách thế giới đại dương xinh đẹp. Thủy cung là nơi trưng bày hơn 100000 sinh vật biển thuộc 800 loài cá và hơn 20000 loài san hô với sức chứa khổng lồ tới 45 triệu lít nước. Đặc biệt là điểm đến này còn có con sông lười dài nhất thế giới với chiều dài 620 mét.

 

Lối đi chính vào 10 khu đại dương nhân tạo mô phỏng lại 49 môi trường sống khác nhau của những sinh vật biển tại Đông Nam Á và vịnh Ả Rập. Khu vực trung tâm thủy cung là một bể cá khổng lồ được tạo bởi những tấm kính lớn nhất thế giới với kích thước 36×8,3m. Qua những tấm kính này, du khách có thể quan sát các loài sinh vật biển một cách dễ dàng nhất.

 

Thủy cung lớn nhất thế giới S.E.A. Aquarium

Từ bãi biển với những hồ cạn đá tảng, du khách du khách bắt đầu hành trình xuống dốc sâu, đi qua những rặng san hô rực rỡ sắc màu cùng đời sống sinh động của sinh vật biển. Không gian đại dương đa chiều sẽ tạo cho du khách có cảm giác như đang tản bộ chơi đùa cùng những sinh vật đáng yêu.

 

Bên cạnh những bể nước là những màn hình trình chiếu phim cùng những bảng biểu giúp cho du khách có đầy đủ thông tin về từng loài sinh vật trong thủy cung S.E.A Aquarium. Đặc biệt là tại khu vực Touch Pool, du khách còn có cơ hội được tận tay chạm vào những con sao biển xinh đẹp.

Nhà hàng ngay bên trong thủy cung

Nhà hàng ngay bên trong thủy cung

Ngoài việc được thỏa sức thăm thú những loài sinh vật biển, bạn còn được trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng Đại dương với không gian xung quanh là những sinh vật biển nhởn nhơ bơi lội như không tỏ ra lạ lẫm với bạn. Thực đơn nhà hàng rất phong phú bằng những món hải sản được chế biện đậm đà luôn chiều lòng du khách. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến du lịch hấp dẫn ở Singapore.